หนูเป็นน้องสุดท้อง ตอนนี้เรียนอยู่ ม. 4 มีพี่ชายสองคน คนโตชื่อ เอก เรียนปี 2 ส่วนคนรองอยู่ ม.6 ชื่อ โท พี่ชายใจดีกับหนูมาก ตามใจหนูตลอด และชอบเรียกหนูว่าเจ้าหญิงของพี่

มีวันหนึ่งที่พ่อกับแม่ต้องไปสัมมนาต่างจังหวัด พี่ชายทั้งสองส่งหนูเข้านอนเรียบร้อยก็กลับเข้าห้อง หนูตื่นมากลางดึกเพราะหิวน้ำก็เลยไปหาน้ำกิน ตอนจะเดินกลับห้องได้ยินเสียงอะไรแปลก ๆ ดังมาจากห้องพี่ชายก็เดินไปดู ปรากฏว่าห้องไม่ได้ปิด พี่ทั้งสองนั่งอยู่บนเตียง ตามองไปที่จอโทรทัศน์เขม็ง หนูมองตามทันที ให้ตายเถอะ นั่นเป็นหนังโป๊ที่มีผู้ชายสองคนกำลังรุมผู้หญิงคนเดียว คนหนึ่งเลียหี อีกคนดูดนม เธอร้องครางลั่น

ใจหนึ่งหนูผิดหวังในตัวพี่ชายที่แสนดีทั้งสองมากที่เห็นเขาดูอะไรที่บัดสีแบบนี้ แต่อีกใจภาพที่เห็นในจอมันทำให้หนูใจเต้นแปลก ๆ จนเผลอครางออกมา พี่ชายทั้งสองหันขวับ

“ น้องหญิง ”

หนูหันหลังจะเดินหนี แต่พี่เอกวิ่งเข้ามากอดแล้วอุ้มหนูเข้าไปในห้อง

“ ปล่อยหนู พี่เป็นบ้ากันไปแล้วเหรอ ทำไมทำแบบนี้ ”

หนูพูดราวกับพี่ชายทั้งสองไปฆ่าคนมา พี่โทหัวเราะ

“ น้องหญิงจะโกรธพี่ทำไมคะ นี่มันเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย แล้วสิ่งที่ผู้ชายทั้งสองทำให้ผู้หญิงคนนั้นก็ดีจะตาย ผู้หญิงคนนั้นจะมีความสุขมากนะ ”

“ หนูไม่เชื่อหรอก ไม่งั้นเธอจะร้องอย่างเจ็บปวดทำไม ”

“ ไม่เชื่อก็ลองทดสอบดู ดีไหม ”

พี่เอกกล่าว ก่อนหันไปยิ้มเจ้าเล่ห์ให้พี่โท แล้วทั้งสองก็จับหนูแก้ผ้า ฉันรีบขัดขืน

“ อย่านะ พี่จะทำอะไรกัน ”

“ พี่จะพิสูจน์ให้น้องหญิงดูไงล่ะ ไม่เป็นนะคะคนดี เจ้าหญิงของพี่ ”

พี่เอกพูดพร้อมกับดึงกางเกงในหนูออก ก่อนจะประกบปากส่งลิ้นเข้ามาดูดลิ้นหนูจนหนูตาพร่าไปหมด มือพี่เอกคลึงนมและหัวนม ส่วนพี่โทแหวกขาหนูออก อ้าอมแคมหีหนูแล้วดูดแตด พลิ้วลิ้นไปมา เกร็งลิ้นสอดเข้าไปในร่องหี หนูเสียวจนต้องสะบัดหน้าออกจากปากพี่เอกที่ดูดหนูอยู่เพื่อออกมาคราง พี่เอกยิ้ม

“ เห็นไหม พี่บอกแล้วว่าเสียว อยากเสียวกว่านี้ไหม ”

หนูพยักหน้า พี่โทเงยหน้าจากหีหนูแล้วพยักหน้าให้พี่เอก

“ พี่มาก่อนเลย ผมเป็นพี่รอง เอาทีหลังได้ ”

พี่โทขยับขึ้นมาอ้าปากครอบนมแล้วดูดเลียหัวนมจนหนูสั่นหมด เขาใช้ลิ้นเก่งมากค่ะ ส่วนพี่เอกนั้นจับขาหนูถ่างออก กำลำควยอันใหญ่เข้าไปจ่อที่ร่องหีหนูก่อนกดลงไปทีละนิด หนูสะดุ้งทั้งเจ็บทั้งเสียว พี่เอกเอาหมอนมารองใต้ก้นหนูแล้วกดลำควยเข้าไปใหม่ ทีนี้มันไม่ค่อยเจ็บแล้วค่ะ แกซอยทีละนิด ๆ จนสุดท้ายอัดเข้าไปสุดลำ แล้วโยกเข้าออก ๆ เนิบ ๆ หนูเจ็บ แต่เสียวมากกว่า ได้แต่ร้องครางอ้า ๆ เอาหนูแรง ๆ ทำแรง ๆ ค่ะ

พี่เอกจัดให้ค่ะ โยกตับ ๆ จนหนูหัวร้อนแล้วระเบิดพร่างไปหมด แกชักลำควยออกมาปล่อยน้ำอุ่นบนท้องหนู จากนั้นก็ขึ้นมาจูบปากหนู พี่โทไม่รอช้า จับหนูนอนคว่ำ พี่เอกเอื้อมมือเข้าไปเขี่ยแตดและบีบนมให้ไม่หยุด

“ พี่เอกเปิดซิงข้างหน้า พี่ขอเปิดซิงข้างหลังนะ ”

พี่โทเลียไปที่รูตูดหนูแล้วสอดนิ้วเข้าไป อา มันเสียวไม่แพ้รูหีเลย แกแยงนิ้วจนสุดชักเข้าชักออก หนูเห็นแกหยิบวาสลีนมาป้ายที่ร่องตูดหนูแล้วจรดลำควยใหญ่ไม่แพ้พี่เอกเข้าที่รูตูด แหย่เข้าไปทีละนิด ๆ และกดจนสุดลำ หนูสะดุ้ง แต่ก็เหมือนเดิมทั้งเจ็บทั้งเสียว ไป ๆ มา ๆ เจ็บหายไปเสียวมากกว่า พี่โทขย่มควยเข้ารูตูดหนูจนหนูเสร็จค่ะ แล้วแกก็ปล่อยน้ำแตกในรูตูดหนูเสียเนืองนอง

นึกว่าจะพอแค่นั้น ยังไม่จบ พี่โทถอนควยออกจากรูตูด พี่เอกก็แข็งอีก แกนอนลงด้านล่างแล้วจับหนูนอนหงายทับบนตัว สอดลำควยเข้ารูตูดหนูแล้วกระเด้าเนิบ ๆ พี่โทเห็นแบบนั้นก็แข็งอีกอย่างไว เข้ามาด้านหน้าสอดลำควยเข้าในรูหีแล้วเด้าใส่เช่นกัน

โอ๊ย หนูเสียวจนเกินบรรยาย ดุ้นควยใหญ่ของพี่ชายทั้งสองเด้าเข้าออกทั้งรูหีและรูตูดพร้อมกัน หนูเสียวมาก แตกแล้วแตกอีกไม่รู้กี่ครั้ง คืนนั้นทั้งคืนเราเอากันไม่หยุด จนตอนเช้าหนูเดินไม่ไหว

จากนั้นมาหนูกับพี่ชายทั้งสองก็เอากันทุกคืน เพราะพี่รักหนูมาก หนูก็รักพี่มากเช่นกัน โดยเฉพาะควยของพี่นั้น บอกตรง ๆ ว่า รูหีกับรูตูดหนูขาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *