เมื่อตอนผมอายุ 13 ปี เป็นครั้งแรกที่ผมรู้จักการช่วยตัวเองครับ ได้ยินเพื่อนพูดว่าชักว่าว มารู้ทีหลังว่าการช่วยตัวเองนี่เอง ผมอยากจะเห็นสาวสาวช่วยตัวเองเหมือนกันครับว่าเขาทำอย่างไร ได้ยินเพื่อนผู้หญิงว่าตกเบ็ดๆ มันคืออะไร น้องแหม่มเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันครับ เรียนอยู่ห้องเดียวกัน ผมกับน้องแหม่คุยกันอย่าเปิดอกเลยว่าการชักว่าวการตกเบ็ดครับ น้องแหม่มเวลาที่มาเที่ยวที่หอพักผมจะคุยแต่เรื่องเสียวตลอดครับ เธอเป็นคนที่กล้าแสดงออกเปิดเผย

น้องแหม่มถามผมว่าชักว่าวคนเดิมสนุกไหมผมบอกว่า”สนุกเหมือนกันแต่ถ้ามีสาวมาทำให้คงจะสนุกกว่ากันเยอะเลย ” ผมเลยถามน้องแหม่มอีกว่าเลยตัวเองล่ะบกเบ็ดบ่อยไหม”เราไม่ได้ตกเบ็ดแต่ใช้สายยางฉีดน้ำใส่แตดเสียวมากเลยจนน้ำแตก”ผมได้ยินดังนั้นทำให้เกิดอารมณ์ขึ้นมาเลยครับ ควยผมแข็งโด่ น้องแหม่มเห็นดังนั้นพูดว่า”อะไรกันคุยแค่นี้เองถึงกับควยแข็งเลยเหรอ” ผมเลยบอกว่า” ก็คนมันเงี่ยนนี่นา ชักว่าวทุกวัน” น้องแหม่มเลยบอกว่ามีหนังโป๊ไหมอยากดู” ผมเลยบอกว่า”ไม่มีหรอกต้องดูของจริงมันส์กว่า”

จากนั้นน้องแหม่มก็พูดออกมาว่า”แล้วของจริงใหญ่สักแค่ไหนเอามาดูหน่อย” ผมเลยควักเอาควยออกมาโชว์ให้น้องแหม่มดูครับ ขนาดใหญ่เท่าแขนเด็กหัวบานแดงก่ำยาว 7 นิ้วเลยทีเดียว”โห…คนอะไรควยโคตรใหญ่เลย” ลองจับดูสิชักว่าวให้เราหน่อยสิ” “จากนั้นผมก็เดินไปหาน้องแหม่มใกล้ๆครับ บอกให้เธอจับดูน้องแหม่มไม่กล้าจับกล้าๆกลัว” ผมเลยจับมือมาวางที่ควย จนเธอจับมือรูดขึ้นๆลง อย่างตื่นเต้น ผมเสียวมากไม่เคยมีมือนิ่มๆของสาวๆมาจับควย ถึงกับเสียวมากจนน้ำแทบจะระเบิดออกมาเลยครับ น้องแหม่มรูดเร็วแรงขึ้นเรื่อยๆชักเข้าชักออกเหมือนสาวฝรั่งในหนังโป๊ชักว่าวให้น้องชาย ผมเคยดูเรื่องหนึ่งครับ

พี่สาวชักว่าวให้น้องชายจนน้ำแตกมันได้อารมณ์มากเลยครับ เสียงน้องแหม่มครางออกมาในลำคอด้วยความเสียวซ่าน มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจเป็นอย่างมากเลย ที่มีมือเพื่อนหญิงมาจับควยรูดเข้ารูดออก ผมน้ำจะแตกแล้วครับ “เร็วๆๆๆๆรัวเร็วๆๆๆๆน้ำจะแตกแล้วตัวเอง” เท่านั้นแหละครับ น้องแหม่มเอามือรูดควยผมอย่างเร็ว จนน้ำเสียวผมพุ่งกระฉุดออกมาใส่มือน้องแหม่มจนเลอะไปหมด เป็นน้ำเหนียวๆติดมือน้องแหม่ม พอเสร็จผมก็บอกให้เธอไปล้างครับ น้องแหม่มเดินเข้าห้องน้ำไปล้างมือนานมากผมรู้ว่าเธอไปช่วยตัวเองครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *