ผมไปได้เมียที่ไม่เหมือนใครครับ ไม่ชอบให้ผมเอาควยเสียบแต่กลับให้ผมดูดเม็ดเสียวแทนครับ ทุกครั้งเวลาที่ผมเลียดูดเม็ดเสียวให้เมีย เมียผมจะร้องครางออกมาดังมาก อย่างเร่าร้อนเสียวอย่างสุดๆ จนผมต้องได้อารมณ์เงี่ยนตื่นเต้นตามไปด้วย เมียผมเป็นคนอย่างนี้ครับ คืนไหนถ้าผมไม่ดูดเม็ดเสียวให้คืนนั้นเมียผมจะเครียดมากตื่นเช้าขึ้นมาจะไม่พูดคุยผมเลยทั้งวันครับ ผมมารู้ทีหลังว่าเมียผมโรธเรื่องนี้นี่เอง ต่อมาผมจะเอาไว้เมียเป็นพิเศษ ก่อนที่ผมจะเย็ดหีเมียจะต้องเลียดูดเม็ดเสียวให้เมียเสร็จก่อนเป็นอันดับแรกครับ ผมศึกษาลีลาการออรัลเซ็กเพิ่มเติมด้วยการเข้าไปในเว็บคนหาหนังโป๊ฝรั่ง เพื่อนดูลีลาเด็ดๆมาใช้กับเมียครับ

ผมได้ไปเจอหนังโป๊ฝรั่งเรื่องหนึ่ง เรื่องนี้สุดยอดมากฝ่ายชายเอาลิ้นตวัดที่ปลายเม็ดเสียวฝ่ายหญิงอย่างได้อารมณ์สุดๆ จนฝ่ายหญิงครางออกมาเกร็งบิดไปบิดมาด้วยความเสียวซ่าน ผมจำเอาลีลาจากหนังโป๊เรื่องนี้ไปลองกับเมียดูบ้างครับ  คืนนั้นก่อนนอนผมได้เย็ดกับเมียก่อนที่จะเอาควยเสียบจะต้องใช้ลิ้นให้เมียก่อนเป็นอันดับแรก ผมได้งัดเอาลีลาจากหนังโป๊ฝรั่งที่ดูมา ได้ผลดีมาก พอเมียมาเจอลีลาเด็ดๆแบบนี้ถึงกับร้องครางดังลั่นห้อง จนน้ำแตกออกมาเร็วมากครับ จากนั้นผมก็รีบเอาควยเสียบเข้าไปอย่างง่ายดาย พร้อมกับกระแทกอย่างเมามันส์ได้อารมณ์มากๆ น้ำเงี่ยนเมียออกมาเยอะมากเวลาที่เยอะเสียงดัง””แจ๊ะๆๆๆ ตลอดเวลาสร้างความเสียวให้กับผมเป็นอย่างมาก

เสียงเสียวทำให้ได้อารมณ์จริงๆ ผมเร่งเร็วขึ้นเรื่อยๆจนน้ำใหล้ตะแตกจึงหยุด ขอเอาเมียทางด้านหลังบ้านในท่าโก่งโค้งผมจับเมียในท่าโก่งโค้งทำให้หีเมียโผล่ออกมาทางด้านหลังเม็ดเสียวเมียผมนั้นยื่นออกมา ผมมทนไม่ไหวเอาควยจ่อที่เม็ดเสียวถูๆไปถูมาเมียบอกว่าทำแบนี้แหละ ทำนานๆนะ” ผมจัดให้เมียตามที่เธอบอกครับจนเมียน้ำแตกไปอีกรอบผมเสียบควยเข้าไปจนมิดลำซอยเข้าๆออกๆอย่างเร็ว

เสียงโหนกกระทบกับบั้นท้ายเมียเสียงดัง “ตั๊บๆๆๆ “ ตลอดเวลาครับ  เมียผมร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดๆ ถามตลอดเวลาว่า”น้ำแตกยังๆ” ผมเร่งกระแทกอย่างเร็วถี่ยิบ น้ำเงี่ยนใกล้จะแตกแล้วครับ “โอวววว…น้ำใกล้จะแตตกแล้ววว….เสียวทนไม่ไหวแล้ว…ซี๊ดดด….  โอวววว…น้ำๆ….แตก….แตกแล้ว “ ผมพ่นน้ำออกมาพุ่งเข้าใส่รูหีเมียทางด้านหลังอย่างเนืองนอง มีความสุขสุดยอดจริงๆ…