ผมได้เล่นเสียวกับสาวครั้งแรกเมื่อตอนที่ผมอายุได้ 18 ปีครับ เพราะว่าที่ผ่านมาผมไม่กล้าไปเที่ยวกลัว ได้แต่ชักว่าวดูpornบ้าง ทั้งหนังสือโป๊ด้วย ผมเป็นคนที่เซ็กจัดมากครับ ชักว่าวทุกวันไม่เคยขาดบางวันต้องชักวาวถึง สามครั้งเลยทีเดียว ผมอยากจะไปเที่ยวกระหรี่เหมือนกันครับ แต่ไม่กล้าไปครับ จนมีเพื่อนคนหนึ่งมันได้มาชวนผมไปเที่ยวสาวกระหรี่ มันบอกว่าแล้วมึงจะติดใจว่างั้น และก็เป็นจริงตามที่มันว่าด้วยครับ ผมไปเที่ยวครั้งแรกยอมรับว่าเสียวและตื่นเต้นมากกเลยครับ

เป็นอะไรที่เสียวมากยิ่งกว่าดูpornชักว่าวอีกครับ ผมได้เลือกสาวกระหรี่คนหนึ่งครับ อายุได้ 20 ปี กำลังมันเลยทีเดียว สาวกระหรี่คนนี้ หีใหญ่มากเลยครับ แถมไม่มีขนด้วยครับ มันทำให้ผมตื่นเต้นมาก ครั้งแรกผมกระแทกได้ไม่นานแค่ 2 นาทีอย่างรัวเลยครับ จนน้ำเงี่ยนแตกออกมาเต็มหี สมัยนั้นผมมี่ได้ใส่ถุงยางด้วยครับ ต่อมาทำให้ผมติดใจมาก หาเงินรับจ้างได้เงินมาก็เอาไปเที่ยวสาวหาความเสียวให้กับตัวเองครับ สมัยนั้นค่าตัวสาวกระหรี่แต่ละคนนั้นถูกมา 30 บาทเป็นอย่างต่ำเลย ผมติดใจสาวหนึ่งครับ สาวคนนี้ทำให้ผมเสียวมากดูดควยให้ผมจนน้ำแตกคาปากเลยครับ เธอชื่อน้องวิครับ

วันนั้นผมได้เที่ยวคนเดียวด้วยเพื่อนผมไม่ได้ไป พอผมกับน้องวิเข้าไปในห้องแล้วน้องวิให้ผมนอนหงายที่เตียงเธอรูดซิปกางเกงผมลงไปจากนั้นก็เอาควยผมออกมารูดขึ้นๆลงๆเบาๆจนมันแข็งโด่ขึ้นมาอย่างเต็มที่ครับ น้องวิก้มลงเอาปากดูดควยผมอย่างเร่าร้อนมาก เสียวมากจนน้ำแทบระเบิดออกมาเป็นครั้งแรกด้วยครับ น้องวิครูดปากขึ้นๆลงๆเหมือนกับpornฝรั่งเลยครับ ผมเด้งรับด้วยความเสียว เอามือลูลบไล้ผมไปด้วยเหมือนผู้ใหญ่ลูบผมเด็กครับ อารมณ์เงี่ยนผมมันมากขึ้นเรื่อยๆครับ

ผมบอกให้น้องวิหยุดเธอก็ไม่ยอมครับ ในที่สุดน้ำเงี่ยนผมก็แตกพุ่งใส่ปากน้องวิอย่างเนืองนองเลอะเต็มปากน้องวิเลยครับ น้องวิเธอกลืนกินน้องเงี่ยนเข้าไปจนเกลี้ยงเลยครับ นี่เป็นประสบการณ์ที่ผมเจตอมาด้วยตนเองนานแล้วครับ เมื่อ 20 กว่าปีที่ผ่านมา ผมประทับใจมากอย่างที่สุด ไม่รู้ว่าตอนนี้น้องวิอยู่ที่ อยากจะเจอเธออีกสักครั้งครับ ว่าจะเหมือนเดิมอยู่หรือไม่ ปัจจุบันนี้ผมก็ยังเป็นโดสอยู่ครับ ทุกครั้งที่ชักว่าวต้องนึกตอนที่น้องวิดูดควยจนน้ำแตกเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *