ผมมีน้าสาวคนหนึ่งครับ ทำให้ผมประทับใจมากสอนผมเล่นเสียวเมื่อตอนที่ผมอายุได้ 14 ปี น้าสาวแกมีผัวแล้วมีลูกสองคน แต่น้าสาวเป็นคนที่ไม่รู้จักพอครับ เคยมีผัวมาแล้งทั้ง 4 คนเลยครับ  แกชอบแต่งตัวโป๊มาก บางครั้งก็ไม่ได้ใส่เสื้อในครับยิ่งหน้าร้อนด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึงครับ แกจะไม่ใส่เสื้อในเลยครับ ส่วนลุกของน้าก็โตหมดแล้วเป็นลุกชายสองคนเรียนอยู่มัธยม ผัวน้าทำงานเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างไปตามที่ต่างๆ ตามวัดด้วยครับ ต่อมาสามีน้าสาวก็ได้ไปรับเหมาก่อสร้างที่วัดแห่งหนึ่งงานนี้ยาวเลยครับ อยู่อีกอำเภอหนึ่ง ต้องพักอยู่ที่นั่นเลยครับ

ด้วยเหตุนี้ทำให้น้าสาวร่านมากยิ่งสามีแกไม่อยู่ด้วยแล้ว กลางวันลุกชายสองคนไปโรงเรียนกันหมดครับ มีอยู่วันหนึ่งเป็นวันที่ผมได้ถูกน้าสาวสอนเล่นเสียวอย่างถึงพริกถึงขิง น้าสาวได้มาหาผมที่บ้านวันนั้นผมขาดโรงเรียนครับ บอกว่า”ไปเที่ยวบ้านน้าหน่อยสิ มีอะไรให้ดู” ผมไม่รู้ว่าแกคิดอะไรกับผมครับ ผมก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเป็นน้ากับหลานสาวคงไม่มีอะไรหรอก พอไปที่บ้านน้าสาวเท่านั้นครับ แกเอาแผ่นซีดีpornออกมาแผ่นหนึ่งถามผมว่า”เคยดูการ์ตูนผู้ใหญ่ไหม “ผมบอกว่า”มันเป็นอย่างไงครับการ์ตูนผู้ใหญ่” จากนั้นน้าสาวก็เอาแผ่นใส่เข้าไปในเครื่องเล่นซีดีแล้วเปิดให้ดูครับ

ผมตกใจเป็นpornนี่ครับ น้าสาวเอาpornให้ผมดูผมเห็นในหนังแล้วเกิดอารมณ์มาก เป็นหนังสาวแก่กับเด็กหนุ่มเล่นเสียวกันอย่างเมามันส์ครับ เสยงดังตั๊บๆๆๆเลยครับ จนผมนั่งตัวแข็ง น้าสาวเข้ามาเอามือจับควยผมซึ่งตอนนี้มันแข็งโด่อยู่แกเลยพูดว่า”อ้าวดูแค่นี้ควยแข็งแล้วเหรอ…”จากนั้นก็เอาควยผมออกมาพูดว่า”โห…เด็กตัวแค่นี้ควยใหญ่จังเลย” แกเอามือรูดควยผมเบาๆจนเสียวแทบน้ำแตกครับ  น้าสาวให้ผมนอนหงายลง

จากนั้นแกก็ขึ้นไปนั่งขย่มอย่างเมามันส์เลยครับ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังตั๊บๆๆๆๆ น้าสาวทั้งบดทั้งคว้านเลยครับ ต่อมาแกก็นอนหงายหีแกอ้าออกบอกให้ผมเอาควยจ่อเข้ารูหีจากนั้นก็กดลงไปกระแทกเข้าๆออกๆ น้าสาวบอกให้ทำตามตามในpornที่เปิดดูอยู่ ผมกระแทกได้สองสามทีเสียวมากน้ำเงี่ยนแตกทะลั่กออกใส่หีน้าสาวอย่างเนืองนอง แกร้องออกมาอย่างเสียดาย บอกว่าน้ำเยอะมากจริงเด็กรุ่นนี้ วันนั้นแกสอนผมทุกท่วงท่าครับเสร็จไป 5 ยก