ผมเป็นโสดและเป็นคนที่ชอบแอบดูสาวๆอาบน้ำ ชอบดูหนังxเป็นอย่างมาก ในมือถือผมมีแต่วีดีโอหนังxเต็มไปหมดเลยครับ เวลาที่ดูหนังxจะช่วยตัวเองไปด้วยครับ ผมชอบหีที่ใหญ่ๆเนียนๆไร้ขนจะได้อารมณ์มากเลยครับ  ข้างบ้านผมมีลูกสาวป้าจันทร์ชื่อ วิภาครับ เป็นสาวแรกรุ่น เด็กคนนี้หีใหญ่มากจริงๆครับ ป้าจันทร์แกอายุ ได้ 55 ปีแล้วแต่ก็หีใหญ่มากเลยครับ ทั้งสองแม่ลูกนั้นขอบอกว่าใหญ่จริงๆ  ผมแอบดูสองแม่ลูกอาบน้ำบ่อยมากครับ และน้ำแตกทุกครั้งที่ดูผมป้าจันทร์อาบน้ำตอนหัวค่ำ ส่วนน้องวิภาจะอาบตอนมืดๆครับ วันนี้ผมขอเล่าตอนที่แอบดูป้าจันทร์อาบน้ำก่อนครับ

ช่วงประมาณทุ่มกว่าๆที่ห้องน้ำหลังบ้านจะอยู่ติดรั้วบ้านผมครับ ผมแอบดูทางช่องระบายน้ำซึ่งเป็นรูขนาดใหญ่มากครับเห็นภายในห้องน้ำอย่างชัดเจนไฟในห้องน้ำเปิดสว่างจ้า ต่อมาก็มีร่างของป้าจันทร์นุ่งผ้าถุงกระโจมอกเข้ามาในห้องน้ำปิดประตูใส่กลอน ผมตอนนั้นตื่นเต้นมากอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ พอป้าจันทร์แกปลดผ้าออกเท่านั้นแหละครับ ทำให้เห็นนมสองเต้าแกใหญ่มากไม่ถึงกับยาน ผมมองต่ำลงมาที่หีป้าจันทร์ทันทีที่ผมเห็นควยแข็งขึ้นมาเรื่อยๆ

ก็หีป้าจันทร์นั่นใหญ่มากจริงๆครับ แถมไม่มีขนอีกต่างหากครับ ป้าจันทร์แกอาบน้ำอยู่นานสัก 10 นาทีแกนั่งลงยองๆหันหน้ามาทางช่องระบายน้ำซึ่งห่างไม่ถึงศอกครับ ที่หนี้เห็นหีป้าจันทร์อย่างชัดเจนเลยครับ หีแกอ้าบานใหญ่มากเม็ดแตดแกยื่นออกมาผมต้องชักว่าวด้วยความเสียวเพราะทนไม่ไหวจนน้ำแตกไปเลยครับ  พอป้าจันทร์อาบน้ำเสร็จ ต่อมาไม่นานน้องวิภาลูกสาวแกก็เข้ามาอาบน้ำต่อครับ น้องวิภานุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเข้ามาในห้องน้ำแล้วปลดผ้าออก นมสองเต้าใหญ่ไม่แพ้ป้าจันทร์เลยครับ ส่วนหีนั้นขาวเนียนมากโหนกนูนเห็นแล้วอยากเข้าไปเอาควยเสียบจริงๆครับ

ผมควยแข็งขึ้นมาอีกครั้ง  ลูกสาวป้าจันทร์อาบน้ำชำระร่างกายเอามือล้วงเข้าไปในรูหีแล้วเอาน้ำราด สงสัยคงเสียวครับ เอานิ้วแยงเข้าแยงออกไปด้วย ผมควยแข็งจึงชักว่าวอีกครั้งเป็นรอบที่สองดูลูกสาวป้าจันทร์ตกเบ็ดไปด้วยครับ น้องวิภาแยงนิ้วเร็วขึ้นเรื่อยๆ เสียงน้ำเมือกดังแจ๊ะๆๆๆๆตลอดเร้าใจมากครับ จนร่างน้องวิภาเกร็งเสร็จ เธอชักนิ้วออกมาเห็นน้ำขาวๆไหลเยิ้มออกมาจากรูหีเลยครับ เหมือนในหนังxเลย ผมรัวมือรูดควยอย่างเร็วจนน้ำแตกอีกรอบครับ รีบกลับบ้านไปเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *