ผมเป็นเด็กไทยที่มีโอกาสได้ไปเรียนต่างประเทศเพราะพ่อแม่ร่ำรวย ไอ้เรียนก็ไม่เก่งมากหรอก แต่อยากจะได้หน้าได้ตาแค่นั้นแหละ พอไปที่นั่นก็มีเพื่อนต่างชาติหลายคน และมีคนหนึ่งที่ผมสนิทคือโจเซฟ มันเป็นคริสต์ที่เคร่งมาก ไปโบสถ์ทุกวันอาทิตย์ พยายามชวนผมไป ทั้งที่ไม่อยากไป แต่ก็เกรงใจมันเพราะลอกงานมันบ่อย ๆ สุดท้ายก็เลยจำใจไปกับมันสักครั้ง

ในโบสถ์ก็ทำพิธีกันตามปกติ มีสวดมนต์ ร้องเพลง ทำอาหารมากินร่วมกัน แต่ที่ผมสะดุดตาที่สุดคือ แม่ชีสวมชุดดำ ใส่หมวกนั้น ใบหน้าหวาน ตากลมโตนั้นมีแววยั่วยวนแปลก ๆ เหมือนนางเอกหนังโป๊แขกขาวที่ผมเคยดู หรือไม่ผมก็คงเงี่ยนจนขึ้นสมอง ผมกระซิบถามเพื่อนว่าเธอคือใคร ทำไมเป็นแม่ชีตั้งแต่ยังสาว โจเซฟตอบว่า เธอเป็นลูกสาวของหลวงพ่อที่นำสวด เลยเข้ามาเป็นแม่ชีตั้งแต่เด็ก ๆ ถือพรหมจรรย์ด้วย ผมพยักหน้าอย่างเสียดาย หน้าตาสวยแบบนี้ ดันถือพรหมจรรย์เสียได้

และก็ถึงขั้นตอนการสารภาพบาป มันจะมีห้องเล็ก ๆ ที่มีตู้อยู่ด้านใน ขนาดใหญ่ที่คนเข้าไปได้ แต่ละคนก็จะเข้าไปสารภาพในนั้นโดยมีหลวงพ่อคอยรับฟัง ผมก็นั่งดูด้วยความเบื่อ แต่ความคิดเปลี่ยนเมื่อหลวงพ่อเดินออกมาแล้วให้แม่ชีไปทำหน้าที่แทน ผมรีบบอกโจเซฟว่าอยากสารภาพบาปบ้าง โจเซฟยิ้มด้วยความยินดีที่เพื่อนอย่างผมยอมเชื่อในความศรัทธาของเขา

ผมเปิดประตูแล้วเดินเข้าไปในตู้ แม่ชีก็ถามผมทั่วไป ผมพูดสารภาพอะไรไปเรื่อยเปื่อยเท่าที่จะกุเรื่องได้ แต่อยู่ ๆ ผมก็ร้องโอ๊ยมาจากในตู้ แม่ชีเคาะเรียกแต่ผมไม่เปิด เธอเลยตัดสินใจที่จะเปิดตู้เข้ามาดูผม ผมที่แอบอยู่ด้านข้างรีบดึงเธอเข้ามาในตู้แคบ ๆ แล้วปิด ก่อนก้มลงระดมไซร้ซอกคอและดูดเลียใบหู เธอผลักผมออก ดิ้นรนสารพัด แต่เหมือนเธอก็ตื่นเต้นและเสียวไปด้วย สุดท้ายเธอก็อ่อนอยู่ในอ้อมแขนผมครับ

ผมดูดปากเธอ สอดลิ้นเข้าไปชิมความหอมหวานในปาก เธอแลกลิ้นกับผมอย่างงก ๆ เงิ่น ๆ ไร้เดียงสา นั่นทำให้ผมยิ่งตื่นเต้น ผมแกะกระดุมเสื้อเธอออกรวดเร็ว ดึงเสื้อในขึ้นไปบนเนินแล้วก้มลงดูดนม มันทั้งขาวทั้งใหญ่อวบ หัวนมชมพู ไร้ฝ้ากระ เนียนไปหมด เธอเริ่มคราง ผมได้ใจถอดเสื้อคลุมแม่ชีออกเลยครับ แล้วรูดกางเกงในออกทางปลายขา หีเธอไร้ขนแถมยังปิดสนิท ผมประกบปากลงอย่างกระหายครับ สอดลิ้นกลางรอยแยกของแคมเลียขึ้นลงแรง ๆ แม่ชีดิ้นพราด ๆ ครางไม่หยุดปากเลยทีนี้ ไอ้ภาพเรียบร้อย ไอ้ภาพแม่ชีแสนดีหายไปหมด นางเอกหนังโป๊เข้ามาแทนที่ครับ

ผมดูดเลียหีจนหายอยากแล้วดันแม่ชีไปติดฝาตู้ด้านหนึ่ง รีบถอดกางเกงออกปลดปล่อยควยออกมา กดหัวเธอลงไป เธอเงยหน้ามองผมงง ๆ ผมไม่พูดอะไรแต่เสือกลำควยเข้าไปในปากเธอ เธอตาเหลือกเลยครับ ผมบอกเธอให้ดูดเหมือนไอศกรีม เธอเริ่มเรียนรู้แล้วดูดแรง ๆ ฟันครูดลำควยผม แต่นั่นทำให้ผมเสียวมาก

ผมรีบดึงแม่ชีขึ้นมาครับ ยกขาเธอขึ้นมาเกี่ยวเอวแล้วจับลำควยจ่อร่องหีที่ปิดสนิทของแม่ชี แล้วดันเข้าไปนิดหนึ่ง เธอสะดุ้งแล้วบอกเจ็บ ผมก้มไปดูดปากเธอจนเธอเคลิ้ม อาศัยจังหวะที่เธอเผลอแล้วกระแทกลำควยเข้าไปทีเดียวมิด เธอบอกเจ็บมาก ผมไม่สนครับ เด้าลำควยเข้าออก หีเธอฟิตมากจนผมแทบแตกตั้งแต่เด้าได้ไม่กี่ครั้ง พอเด้าเนิบ ๆ สุดลำ เธอเริ่มคราง เริ่มเลิกดันผมออก กลายเป็นกอดผมแน่น ผมเริ่มซอยถี่ขึ้น เด้าหนักขึ้น จนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นตู้สารภาพบาป เธอครางอย่างดัง แล้วเราทั้งสองก็แตกพร้อมกัน ผมปล่อยน้ำในร่องหีแม่ชีเต็ม ๆ ครับ

ผมจูบเธอแล้วรีบช่วยเธอแต่งตัว เราออกมาพร้อมกัน ไม่มีใครสงสัย โจเซฟถามผมด้วยรอยยิ้มว่า ได้สารภาพแล้วสบายใจใช่ไหม ผมพยักหน้าบอกโล่งมาก ๆ

หลังจากวันนั้นผมก็มาโบสถ์กับโจเซฟทุกวันอาทิตย์ และสารภาพกับแม่ชีนาน ๆ ตลอด เธอรับการสารภาพบาปแบบรุนแรงและถึงใจตลอดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *