หนูชื่อ พาย มีเพื่อนสนิทชื่อ น้ำ เราสนิทกันมาตั้งแต่อนุบาลจนตอนนี้อยู่ชั้นมัธยมปลายแล้ว แม่ของน้ำตายตั้งแต่คลอดน้ำเพราะอาการครรภ์เป็นพิษ และพ่อน้ำก็คงรักแม่มากเลยไม่แต่งงานใหม่ ท่านคงรักกันมากจริง ๆ

หนูสนิทกันมาก น้ำมาค้างบ้านหนู และหนูไปค้างบ้านน้ำบ่อย ๆ ยิ่งช่วงใกล้จะสอบเราจะไปติวหนังสือด้วยกัน พ่อของน้ำใจดี จะซื้อของกินมาให้พวกเราเต็มตู้เย็น แล้วท่านก็จะปล่อยให้เราอยู่กันตามสบายค่ะ

คืนหนึ่งที่หนูติววิชาเคมี ยัยน้ำคงจะเหนื่อยมากเลยนอนหลับกรนไปแล้ว หนูนั่งอ่านต่อไปอีกสักครึ่งชั่วโมงก็รู้สึกหิว หันไปมองขนมที่ขนเข้ามาในห้องก็หมดแล้ว เลยเดินออกไปหวังจะไปหาขนมในตู้เย็นมากิน และนมสักขวด ทางที่จะไปครัวนั้นจะต้องผ่านห้องดูทีวีก่อน ไฟห้องดูทีวีไม่ได้เปิดแต่ทีวีแอลซีดีขนาด 45 นิ้วนั้นถูกเปิดอยู่ คงจะเป็นพ่อที่นั่งดูทีวี แต่ตาหนูเหลือบไปเห็นภาพบนหน้าจอแล้วก็ต้องตะลึง มันเป็นภาพผู้หญิงนอนถ่างอ้าซ่าแล้วผู้ชายก้มลงอ้าปากกินตรงนั้นของผู้หญิงอย่างเอร็ดอร่อย พ่อดูหนังโป๊ !

ด้วยความตกใจหนูเผลออุทาน ว้าย ! ออกมา ทำให้พ่อลุกขึ้นจากโซฟาแล้วหันมามอง หนูรีบหันหลังจะเดินกลับเข้าห้องแต่พ่อวิ่งเข้ามาคว้าตัวหนูเข้าไปกอดแล้วอุ้มไปที่โซฟา หนูทั้งตกใจและดิ้นรน

“ พ่อ ปล่อยหนูนะคะ หนูจะไม่บอกใครในสิ่งที่หนูเห็น ”

พ่อหัวเราะหึ ๆ

“ บอกแล้วไง พ่อไม่ได้ทำอะไรผิด พ่อก็แค่ดูหนังโป๊ เป็นเรื่องธรรมดาของผู้ชาย ”

“ เอ่อ ค่ะ ๆ หนูเข้าใจแล้วค่ะ ”

พ่อวางหนูบนโซฟา หนูทำท่าจะลุกแต่พ่อขึ้นมาคร่อมหนู ใช้ขากดขาหนูทั้งสอง และก้มลงใช้ตัวทับหนูไว้ หนูรู้สึกว่ามีอะไรใหญ่ ๆ แข็ง ๆ อุ่น ๆ นาบเข้าที่หน้าท้อง

“ พ่อจะทำอะไรหนูคะ ”

หนูถามปากสั่น พ่อยิ้มแล้วหอมหนูไปทั่วใบหน้าและซอกคอ หนูตัวแข็ง รู้สึกแปลก ๆ มันเสียว มันขนลุก แถมท้องน้อยและร่องหีมันเต้นตุบ ๆ หนูไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

“ พ่ออยากจะทำแบบในหนังโป๊กับหนูดูบ้าง รู้ไหมว่าหนูสวยมาก พ่อแอบมองหนูมานานแล้ว ”

แล้วพ่อก็ประกบปากหนูแล้วทั้งดูดทั้งเลีย หนูเคยดูแต่ในหนังเกาหลี ไม่คิดว่าโดนจริง ๆ มันจะรู้สึกดีขนาดนี้ สักพักพ่อก็เอาลิ้นเข้ามาในปาก เลียหนูไปทั้งปาก หนูยกมือขึ้นกอดรอบคอพ่อ พ่อถอนจูบแล้วทั้งเลียทั้งดูดลงมาตามซอกคอ แถมแหย่ลิ้นเข้าไปในรูหูหนูด้วย เสียวมากเลยค่ะ พ่อสอดมือเข้าไปใต้เสื้อนอนหนูแล้วบีบนมหนูเบา ๆ ใช้นิ้วเขี่ยหัวนม สักพักพ่อก็ถอดเสื้อหนูออกแล้วใช้ปากดูดเลีย ลิ้นพลิกไปมาบนหัวนม หนูหลับตาพริ้ม มันเสียวมากจริง ๆ แล้วพ่อก็ค่อย ๆ จูบเลียต่ำลง ๆ จนไปถึงท้องน้อย พ่อดึงกางเกงออกทางปลายเท้าหนู หนูได้ยินเสียงพ่อพูดว่า

“ โอ้โห แคมหีน่ารักจริง ๆ ปิดสนิทเลย ขอพ่อชิมหน่อยนะลูก ”

พ่อใช้มือนาบลงไปบนโคกหีแล้วสอดนิ้วตรงร่องกลางก่อนรูดขึ้นลง เข้าไปสัมผัสแตดข้างใน หนูตัวสั่นไปหมดแต่ก็แยกขาออกให้พ่อรูดนิ้วได้ถนัด

“ น้ำแฉะไปหมดเลย ”

พ่อพูดก่อนจะสอดนิ้วเข้ามาในร่องหีหนูนิ้วหนึ่ง มันคับ ๆ ตึง ๆ แต่พอพ่อขยับเข้าออกมันรู้สึกดีมากจริง ๆ ค่ะ พ่อก้มลงอ้าปากแล้วเลียดูดหนูแบบในหนังโป๊ที่พ่อดูเมื่อตะกี้ ความรู้สึกมันสุดจะบรรยายจริง ๆ หนูแอ่นโคกหีเข้าใส่ปากพ่อ มันต้องการมากกว่านั้น หนูกดหัวพ่อใส่หีจนน้ำหีเปื้อนหน้าพ่อไปหมด พ่อเขยิบจูบขึ้นมาอีกทีแล้วกระซิบข้างหูหนู

“ เป็นของพ่อนะ พ่อจะเอาควยใหญ่ใส่ในหีคับ ๆ ของหนู รับรองว่ามันกว่าลิ้นกับนิ้วเยอะ ”

หนูพยักหน้า

“ พ่อเบา ๆ นะคะ หนูไม่เคย ”

พ่อพยักหน้าก่อนจูบปากหนูอีกที แล้วจับขาหนูทั้งสองแหกออก จับควยมาจ่อตรงร่องหีแล้วค่อย ๆ ดันเข้ามาทีละนิด พ่อใจเย็นมาก ถอยแล้วดัน ๆ ปากก็จูบ หนูเสียวจริง ๆ จนในที่สุดหนูก็แอ่นโคกหีเข้าใส่แล้วมือก็กดสะโพกพ่อ พ่อเลยดันพรวดเข้ามาทีเดียวจนสุด หนูเจ็บ ๆ ตึง ๆ แต่ก็เสียว พ่อเริ่มขยับลำควยใหญ่ ๆ เข้าออกในหีคับ ๆ ของหนู เข้าออก เข้าออก จากเบา ๆ เนิบนาบ จนกลายเป็นเด้าถี่ ๆ ดังตั้บ ๆ หนูเสียวมาก เด้งโคกหีรับควยพ่อทุกดอก ปากก็ร้องอ้า ๆ เร่งให้พ่อแรง ๆ ลึก ๆ จนในที่สุดหนูก็เสร็จเป็นครั้งแรกในชีวิต พ่อเด้าอยู่อีกไม่กี่ทีก็ชักควยออกมาพ่นน้ำอุ่น ๆ สีขาวเต็มหน้าท้องหนู

หนูมีเลือดออกที่หี พ่อเลยพาหนูเข้าไปล้างและอาบน้ำในห้องนอนของพ่อ แล้วพ่อก็จัดการเด้าหนูในห้องน้ำอีก และที่เตียง ที่โต๊ะเครื่องแป้ง สรุปคืนนั้นหนูโดนพ่อเย็ดจนหีแทบฉีก แต่ก็มันมากค่ะ

ทุกวันนี้หนูก็ยังเป็นเพื่อนสนิทและไปนอนบ้านน้ำบ่อย ๆ แต่มีอีกตำแหน่งที่น้ำยังไม่รู้คือหนูเป็นแม่เลี้ยงมันแล้ว พอเวลามันหลับหนูก็แอบออกมาเอากับพ่อแทบทั้งคืนจนหีแสบหีบวมทุกที