ผมมีเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุ 13 ปีครับ หลังจากที่โรงเรียนปิดเทอหน้าร้อน ทางบ้านได้ให้ผมไปช่วยงานร้านขายข้าวแกงที่บ้านน้าครับ น้าสาวกับสามีแกเปิดร้านขายข้าวแกงที่เชียงใหม่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว สามีน้าสาวเป็นคนเชียงใหม่เป็นครูสอนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งครับ สามีแกจะอยู่บ้านช่วยงานคงเป็นวันเสาร์อาทิตย์ครับ ส่วนวันจันทร์ถึงวันศุกร์ผมกับน้าสองคนช่วยกันครับ  วันนั้นทางร้านปิดหนึ่งวันเนื่องจากน้าสาวไปงานกิจกรรมในหมู่บ้านผมอยู่บ้านน้าคนเดียวแอบเข้าไปห้องน้าสาวที่ไม่ได้ล็อคประตูครับ ความรู้สึกตอนที่ผมเข้าไปในห้องนอนน้าสาวมันเหมือนกับมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกครับ ที่ห้องนอนน้าสาวมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะอยู่เครื่องหนึ่ง

ผมคิดว่าวันนี้โอกาสดีแล้วละน้าสาวไม่ถูกขอเปิดดูสักแป๊ปหนึ่ง ผมเปิดคอมไปเจอหนังxที่เก็บไว้ในเครื่องเยอะมากครับ มีทั้งหนังxฝรั่ง ไทย ญี่ปุ่น ผมเปิดดูอย่างตื่นเต้นมากหนังxบางเรื่องเล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อนหลายท่า มีทั้งสวิงกิ้งกันก็มีครับ มีหนังเรื่องหนึ่งน้าสาวเย็ดกับหลานชายก็มี ผมดูอย่างเสียวสุดชักว่าวไปด้วยน้าสาวกลับมาบ้านเจอใส่ผมแอบดูหนังxพอดีครับ ผมกลัวมากน้าสาวร้องกรี๊ดดังลั่นเลย…..”ว๊ายยยย…น้าไม่อยู่บ้าแอบเข้ามาในห้องน้าเหรอเนี่ย….เท่านี้ยังไม่พอเปิดดุหนังxชักว่าวในห้องน้าอีกต่างหาก…แบบนี้ต้องทำโทษ”

ผมตัวสั่นด้วยความกลัวน้าสาวทำโทษรีบบกมือไหว้”น้าครับอย่าทำโทษผมเลยครับผมไม่ได้ตั้งใจ น้าสาวบอกว่า”ไหนน้าขอดูอีกทีซิถอดกางเกงออกเดี๋ยวนี้” ด้วยความกลัวผมจึงยอมถอดกางเกงออจนหมดครับ”โหตัวเล็กแค่นี้เองทำไมควยใหญ่อย่างนี้ “พูดจบแกก็เข้ามาจับควยผมรูดเบาๆจนมันแข็งตั้งขึ้นมาอีกครั้งครับ “สู้มือน้า…สู้เหรอ” จากนั้นน้าสาวก็เอาปากดูดควยผมอย่างไม่รังเกียจครับ แกครูดปากขึ้นๆลงๆ ครางในลำคอเบาๆ จนผมเสียวไปหมดเลย

สงสัยแกคงทนไม่ไหวครับ ผลักผมล้มไปนอนหงายที่เตียงนอนถลกกระโปรงขึ้นไปพันไว้ที่เอวแล้วถอดกางเกงในออกทิ้งจากนั้นแกก็เอาหีมาจ่ออีกมือจับควยผมยัดใส่รูหีแกครับ พร้อมกดลงมาจนควยผมเข้าไปในรูหีน้าสาวจนมิดลำ ผมรู้สึกอุ่นๆนี่คือครั้งแรกที่ผมได้เย็ดหี น้าสาวขย่มควยอย่างเมามันส์แลยครับ จนเสียงดังแจ๊ะๆๆผมเสียวจนน้ำแตกออกมาก่อนครับ น้าสาวบอกว่าเสร็จไวจังจากนั้นแกก็ดูดควยผมจนมันลุกตั้งขึ้นมาอีกครั้งแกจึงเย็ดต่อจนแกเสร็จไปในที่สุดครับ